34.9 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Mua Sắm

6 Cách Giúp Tăng Độ Hiển Thị Facebook

Tăng độ hiển thị bài viết trên Facebook là cách nhanh nhất để bài viết của bạn tiếp cận tối đa khách hàng. Hãy cùng M.Zila.vn tìm hiểu các cách nhanh nhất để tăng độ hiển thị bài viết của bạn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tối ưu hình ảnh, thông tin trên Profile cá nhân

Khi khách hàng nhìn vào Facebook của bạn họ đánh giá bạn là người thật, thông tin đầy đủ, họ sẽ dễ dàng tin tưởng bạn hơn. Mặt khác, nếu bạn cập nhật đủ thông tin theo hướng dẫn của Facebook cũng được đánh giá tài khoản TRUST cao. Sẽ phân phối hiển thị nhiều hơn cho bạn. Nên để ảnh thật, ảnh bản thân bạn, chụp đẹp gây thiện cảm. Hiệu ứng tốt hơn đấy. Chặn tag đi, gây phiền toái lắm. Nó còn làm loãng bài viết giá trị trên tường của bạn nữa. Chặn như thế nào hỏi anh Google nhé. Đây là bước đầu tiên giúp tăng độ hiển thị Facebook.

2. Tối ưu danh sách bạn bè

Tối ưu danh sách bạn bè để tăng độ hiển thị Facebook

Nếu nhanh chóng kết bạn với 5000 người là bạn chất và là khách hàng tiềm năng của bạn thì ngon rồi. Hãy làm theo cách kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng nhé.

Lọc bạn bè đi, theo mình tìm hiểu, khoảng 5 bài viết của bạn mà bạn bè không tương tác thì những bài viết sau của bạn sẽ khó tiếp cận đến họ. Đến 10 bài viết của bạn mà họ không tương tác thì bài viết của bạn mất hút, thậm chí mất hút vĩnh viễn luôn trên newfeed nhà họ nhé, (trừ khi có sự tương tác trở lại, hoặc hiện tượng “đào mộ” bài viết của nhau).

Hãy lọc bạn bè không tương tác và kết thêm bạn mới liên tục, mỗi ngày 30-50-100 người. Không làm được bằng tay thì sử dụng công cụ InboxFB của Zila Vietnam là ok nhé.

3. Đăng bài theo công thức giúp tăng độ hiển Facebook

Cách thứ 3 giúp tăng độ hiển thị bài viết trên Facebook đó là việc bạn có chắc chắn đã đăng bài theo công thức hay chưa?

Có rất nhiều công thức đăng bài, các bạn hãy tìm xem giờ nào bạn bè hoạt động online đông nhất để up bài bán hàng, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích và cuộc sống cá nhân, sở thích,…
6-7h: Chào hỏi buổi sáng

9h : Đăng bài bán hàng, feedback khách hàng

11-12h: Giải trí

21-22h: Tiếp tục đăng bài bán hàng

4. Tuyệt đối không coppy bài

Chính xác là như vậy, tuyệt đối đừng sao chép bài viết của người khác, hi hữu thôi nhé. Nếu không, bài viết của bạn sẽ bị giảm hiển thị, giảm tương tác. Bởi vì chẳng có ai thích tương tác với những bài họ đã thấy ở đâu đó rồi trên bảng tin của họ. Việc khách hàng cứ lướt qua bài của bạn liên tục sẽ đánh dầu bài viết của bạn là không hữu ích và không chất lượng. Khiến Facebook không cho xuất hiện trên bảng tin của những người lướt qua bài của bạn.

5. Tăng tương tác với bạn bè

Chịu khó dành thời gian tương tác với tất cả những bài viết mà bạn thấy trên bảng tin. Tương tác tới những bài viết trên các nhóm chợ tương tác cao mà bạn tham gia. Hãy tương tác với cả những Fanpage. Đặc biệt, khi có thêm một người bạn mới, hãy vào tường của họ và bão tương tác 10 bài để gây ấn tượng. Khi đó, bài viết của bạn cũng sẽ được ưu tiên hiển thị. Khi đó, bạn sử dụng công cụ AutoFB – Tự động tương tác. Cách này cũng sẽ được nhiều hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng lạ hơn. 

6. Livestream đều đặn

Tích cực Livestream để tăng độ hiển thị Facebook

Nếu bạn đang kinh doanh quần áo, túi xách hay mỹ phẩm, việc livestream đều đặn là cần thiết và có hiệu quả trong việc tăng độ hiển thị bài viết rất nhiều đấy.

Livestream giúp tăng tương tác toàn diện. Vì khách hàng vừa thả biểu tượng cảm xúc, bình luận, lại vừa có thể trực tiếp thấy bạn người thật việc thật. Giúp tăng độ tin cậy và uy tín bán hàng của bạn.

Nếu không có nhiều thời gian, hãy sử dụng ngay công cụ LiveFB của Zila Vietnam nhé.

Đây là công cụ giúp bạn biến video thành Livestream, phát lại livestream, chốt đơn bình thường như bạn đang livestream vậy. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức.

Theo: ZilaNamDinh.Com

Bình luận

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết Nối AIMarketing

21,942FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Bài Mới Nhất

Bình luận